Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội (HATECO) được biết đến là chủ đầu tư của chuỗi các dự án mang thương hiệu Hateco trải rộng khắp từ Đông sang Tây thành phố Hà Nội như Hateco Hoàng Mai, Hateco Apollo Xuân Phương, Hateco Green City, Hateco Green Park và mới đây nhất là Hateco La Roma.

Được thành lập vào năm 2004 bởi những cổ đông có nhiều kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực đầu tư và quản lý tài chính, tập đoàn Hateco đã trải qua nhiều giai đoạn, khó khăn thử thách từ những ngày đầu với khu đô thị Trần Lãm Thái Bình, hay Hateco Hoàng Mai – dự án đầu tiên tại Hà Nội…. để có được những thành quả như ngày hôm nay.

Tính đến thời điểm hiện tại, tập đoàn Hateco đã hoạt động được hơn chục năm, đã triển khai và đưa vào kinh doanh khai thác hàng loạt dự án khu đô thị, khu chung cư cao cấp, văn phòng, trung tâm thương mại…. với tổng số vốn đầu tư lên tới hàng ngàn tỷ đồng.

Với sứ mệnh mang đến những chốn an cư tuyệt vời nhất cho người dân Việt Nam, các dự án do Hateco triển khai luôn chú trọng đến yếu tố không gian sống và các tiện ích dịch vụ đi kèm. Điển hình các kể đến như khu biệt thự liền kề Hateco Green City, Hateco Green Park hay tổ hợp biệt thự & chung cư Hateco Apollo đang được đánh giá là những nơi đáng sống nhất tại phía Tây Hà Nội.

Bước sang năm 2018, tập đoàn Hateco tiếp tục cho ra mắt dự án Hateco La Roma với vị trí trung tâm thành phố, tiếp giáp 2 quận Đống Đa & Cầu Giấy cùng kiến trúc tân cổ điển hoàn mỹ hứa hẹn sẽ mang đến những căn hộ hoàn hảo cho các khách hàng cao cấp tại thủ đô Hà Nội.

Hateco La Roma sẽ là dự án đầu tiên của Hateco tại trung tâm thủ đô Hà Nội, đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp phát triển lĩnh vực bất động sản của tập đoàn, đưa tên tuổi của Hateco vươn xa hơn, sánh ngang với các ông lớn như Vingroup, Tân Hoàng Minh hay Sungroup….

Với tôn chỉ hoạt động hướng tới “Chất lượng trong sản phẩm” & “Sự tận tâm với khách hàng“, tập đoàn Hateco sẽ mang đến những giá trị sống tuyệt vời nhất cũng như dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp nhất tới toàn thể các khách hàng trên toàn quốc gia Việt Nam.